Phong cách nội thất Maverick.

Phong cách nội thất Maverick là một phong cách thiết kế nội thất phi truyền thống. Nó thực sự là một concept tuyệt vời cho những người không sợ “khác biệt”. Điểm nhấn của thiết kế chính là sự kết hợp màu sắc một cách ngẫu nhiên, cùng với những mảnh ghép chồng chéo sinh động.

Phong cách thiết kế nội thất Maverick

Mỗi một phong cách đều có những đặc trưng thú vị cũng như cách lựa chọn nội thất riêng. Vậy những yếu tố nào để tạo nên sự khác biệt cũng như sự nổi loạn phong cách nội thất Maverick, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua các thông tin dưới đây nhé.

Những đặc trưng cơ bản của thiết kế nội thất phong cách Maverick? 

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về nội thất phong cách Maverick, dưới đây là một số đặc trưng cơ bản của phong cách này mà bạn cần ghi nhớ.

Màu sắc sử dụng tự do 

Đối với thiết kế nội thất phong cách Maverick thì màu sắc sẽ không theo bất cứ quy định hay giới hạn nào. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn tông màu mà mình yêu thích và thoải mái phối màu theo mong muốn của mình. Chính điều này sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian phòng của bạn. Và thể hiện rõ sự nổi loạn, phá cách và khác biệt của mỗi cá nhân.

Mặc dù là những màu sắc khác biệt, tưởng chừng không phù hợp, không hài hòa, nhưng khi chúng được kết hợp và tạo ra Maverick, thì mọi thứ sẽ tạo nên vẻ đẹp và thu hút riêng của nó. Khiến ngay cả chính người tạo ra nó cũng sẽ trầm trồ kinh ngạc.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-maverick-2

Sử dụng đồ nội thất “kỳ lạ”

Ngoài màu sắc thì yếu tố nội thất được sử dụng trong Maverick cũng rất khác biệt và “kỳ lạ”. Đó sẽ là những mẫu nội thất kỳ quặc, lạ mắt, khá khó hiểu, nhưng lại mang đến sự khác biệt, phá vỡ những giới hạn trong nội thất truyền thống.

Cách bày trí đặc biệt 

Điểm đặc biệt và thu hút nhất trong phong cách nội thất Maverick, đó chính là cách bày trí, trang trí các đồ vật sẽ không tuân theo bất cứ quy tắc nào. Bạn có thể tìm thấy một chiếc bàn không chân, bay lơ lửng, hay giá sách nghiêng thay vì đứng thẳng… Tùy vào sự sáng tạo của gia chủ mà có thể mang đến cách bày trí khác nhau.

Lựa chọn phù hợp cho mọi không gian

Là một phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt, nội thất phong cách Maverick có thể xuất hiện ở nhiều không gian khác nhau. Từ bảo tàng, đến phòng trưng bày, quán cà phê, cửa hàng thời trang,… Phù hợp với không gian rộng đến không gian hẹp.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-maverick-3
Phong cách Maverick phù hợp với mọi không gian

Thiết kế nội thất phong cách Maverick mang đến không gian nội thất khác biệt và dị thường. Nhưng lại là nghệ thuật sáng tạo rất độc đáo, mà dù bạn chỉ cần chọn bừa, cũng có thể tạo nên nét riêng của nó. Nếu bạn yêu thích phong cách nội thất này, và muốn thiết kế, thi công cho không gian sống của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi  thông qua thông tin sau để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.